Học viện thẩm mỹ Terengoc – Nơi nghề hoá trang được đào tạo chuyên sâu nhất

(KenhSaoViet.vn) – Học viện do nghệ sĩ trang điểm, hóa trang Thanh Ngọc sáng lập sau khóa học được đào tạo bài bản tại trường Cinema make up – Hollywood. Trong buổi lễ khai trương, chị rưng rưng kể về khoảng thời gian 2 năm vất vả theo đuổi việc học tại Mỹ và trăn trở giữa ở lại làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp đỉnh cao hay trở về nước để chia sẻ những kiến thức của mình đến với các nghệ sĩ trẻ

“Nhận thấy sự phát triển và hội nhập của lĩnh vực thời trang, phim ảnh, giải trí, ngành hóa trang tạo hình sân khấu điện ảnh với đội ngũ nghệ sĩ hóa trang có đủ tri thức và kỹ năng thích ứng với thời đại mới là một yếu tố quan trọng và cấp thiết hiện nay ở Việt Nam, tôi đã quyết định trở về” – chị Thanh Ngọc chia sẻ. Học viện kết hợp đào tạo với trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM  thể hiện sự gắn liền của việc hóa trang tạo hình trong ngành sân khấu điện ảnh cũng là cơ hội thuận lợi cho các bạn sinh viên nghề trau dồi và phát triển nghề nghiệp của mình.

Ban giám đốc học viện ra mắt khách mời và học viên

Chị cũng là chuyên viên trang điểm cho nhiều chương trình giải trí hot như Gương mặt thân quen, Người bí ẩn… Đặc biệt chị Thanh Ngọc cũng là nghệ sĩ hóa trang tạo hình Việt Nam duy nhất tham gia phim bom tấn Hollywood Kong: Đảo Đầu Lâu khi thực hiện các cảnh quay ở Việt Nam vào năm 2017.

Từ thực trạng của ngành thẩm mỹ làm đẹp và hóa trang tạo hình ở Việt Nam, học viện Terengoc Beauty Academy ra đời với sứ mệnh đào tạo nghề một cách quy chuẩn và chuyên nghiệp, mang lại giá trị bền vững và nâng cao chuyên môn với những giảng viên có kinh nghiệm, tài năng được đào tạo trong nước và quốc tế.

Chương trình sân khấu hóa sinh động

Học viện có các khóa đào tạo trang điểm từ cơ bản đến nâng cao, hóa trang tạo hình nhân vật sân khấu điện ảnh, body painting art (nghệ thuật vẽ hình thể), lớp nail từ căn bản đến nâng cao và thi đấu, lớp bới tóc tại kiểu, nối mi chuyên nghiệp, phun xăm và điêu khắc chân mày. Học viên được cấp chứng nhận của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và bằng nghề của Bộ Lao động Thương binh Xã hội. Terengoc Beauty Academy cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam được đào tạo theo tiêu chuẩn và giáo trình quốc tế.

Buổi khai trương có mặt nhiều bạn bè trong ngành làm đẹp và nghệ sĩ tham dự:


Thầy trò Kyo York và Ju Uyên Nhi, cặp đôi quán quân gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên và Bảo Nghi – thí sinh cùng mùa thi cũng đã đến chúc mừng nghệ sĩ hóa trang Thanh Ngọc. Ca sĩ Kyo York rất thân thiết với nghệ sĩ Thanh ngọc vì có dịp làm việc với chị qua 2 mùa Gương mặt thân quen và chị Thanh Ngọc cũng là nghệ sĩ hóa trang trong nhiều MV của anh.


Các người mẫu như thí sinh Asia’s Next Top Model 2018 Nguyễn Phương Thanh Vy, người mẫu Hà Kino, người mẫu H’Ăng Niê…

Kyo với Ban Lãnh đạo Học Viện vợ chồng anh Dinh – Thanh Ngọc

Tại buổi lễ, anh Dinh Nguyễn – Giám đốc phát triển học viện và cũng là chồng của chị Thanh Ngọc đã có những chia sẻ về các khóa học cũng như mục tiêu, định hướng phát triển của học viện, đảm bảo đầu ra cho học viên và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác làm việc với quốc tế. Học viên là trung tâm định hướng đào tạo nên các nghệ sĩ make up hoá trang chuẩn quốc tế trong lĩnh vực sáng tạo và tạo hình.

Sau phần lễ ra mắt là chương trình sân khấu hóa sinh động với những nhân vật được đội ngũ giảng viên là những nghệ sĩ tài hoa của Terengoc hóa trang tạo hình tỉ mỉ, khéo léo như chim công, các bông hoa, bố con hổ, các quái vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *