Giới trẻ Sài thành kinh ngạc xem biểu diễn ‘người hóa thú’ chỉ sau 30 phút

Chỉ mất nửa giờ đồng hồ trang điểm, hóa trang, những gương mặt nam thanh nữ tú được ‘hô biến’ thành những con thú, những bông hoa, hay thậm chí là quái vật đáng sợ…

Mới đây, buổi trình diễn các tiết mục nghệ thuật sau khi hóa trang, trang điểm theo phong cách ma mị, ấn tượng đã nhận được sự quan tâm, tham dự của nhiều bạn trẻ Sài thành.

 

 

Trước khi lên sân khấu trình diễn, các diễn viên được trang điểm, tạo hình tỉ mỉ, khéo léo như chim công, các bông hoa, con hổ, quái vật,… Điều đặc biệt, các tác phẩm được trang điểm, hóa trang trực tiếp, trước sự chứng kiến của rất đông khán giả trẻ bên dưới.

Tùy vào độ phức tạp của mỗi nhân vật mà phần trang điểm, hóa trang sẽ kéo dài từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Với những tác phẩm được đầu tư tỉ mỉ, thời lượng có thể kéo dài hơn nữa.

Cùng với khuôn mặt thì trang phục là một trong những điểm nhấn giúp làm nên một tác phẩm hoàn hảo, cuốn hút người xem. Ngoài ra, các chi tiết khác trên cơ thể như chân, tay,… đều được hóa trang, trang điểm sao cho thật khớp với tạo hình khuôn mặt.

Ngoài tạo hình khuôn mặt, các chi tiết khác trên cơ thể cũng được... trang điểm.

Ngoài tạo hình khuôn mặt, các chi tiết khác trên cơ thể cũng được… trang điểm.

Trang phục và cách tạo dáng của diễn viên cũng là một trong những yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho tác phẩm hóa trang trên sân khấu.

Trang phục và cách tạo dáng của diễn viên cũng là một trong những yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho tác phẩm hóa trang trên sân khấu.

Các tác phẩm trình diễn được thực hiện bởi bàn tay phù thủy của các nghệ sĩ hóa trang tên tuổi, trong đó có Thanh Ngọc. Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia hóa trang cho nhân vật phim King: Đảo Đầu Lâu từng gây sốt vào năm 2017.

Nghệ sĩ Thanh Ngọc trang điểm cho các diễn viên. Cô có 2 năm được đào tạo bài bản tại trường Cinema make up - Hollywood.

Nghệ sĩ Thanh Ngọc trang điểm cho các diễn viên. Cô có 2 năm được đào tạo bài bản tại trường Cinema make up – Hollywood.

Sự xuất hiện của các diễn viên với những tạo hình bắt mắt, ma mị đã liên tiếp nhận được những tràng pháo tay giòn giã của các khách mời, trong đó có nhiều khán giả trẻ đã, đang nuôi ước mơ trở thành một nghệ sĩ trang điểm, hóa trang chuyên nghiệp.

Suốt quá trình biểu, nhiều bạn trẻ đã thốt lên kinh ngạc với những gương mặt biểu cảm, ma mị và tái hiện đúng bản chất của từng nhân vật mà diễn viên hóa thân.

Giới trẻ Sài thành kinh ngạc xem biểu diễn 'người hóa thú' chỉ sau 30 phút 7

Giới trẻ Sài thành kinh ngạc xem biểu diễn 'người hóa thú' chỉ sau 30 phút 8

Cận cảnh những tác phẩm hóa trang ma mị, sởn gai ốc của các 'bàn tay phù thủy',

Cận cảnh những tác phẩm hóa trang ma mị, sởn gai ốc của các ‘bàn tay phù thủy’,

Nhiều khán giả trẻ chụp hình cùng các diễn viên và nghệ sĩ hóa trang Thanh Ngọc.

Nhiều khán giả trẻ chụp hình cùng các diễn viên và nghệ sĩ hóa trang Thanh Ngọc.

Ngoài các khán giả trẻ, buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi đang sinh sống, làm việc tại thành phố sầm uất.

Thanh Vy và Hà Kino.

Thanh Vy và Hà Kino.

Người mẫu H'ăng Niê.

Người mẫu H’ăng Niê.

Người mẫu H'ăng Niê và Kyo York.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *