Workshop Halloween Wild Night

Trước thềm lễ hội Halloween sắp diễn ra, nhiều bạn trẻ háo hức vì được thỏa sức hóa trang thành nhân vật mình yêu thích.

Chính vì lẽ đó, vào khung giờ 19h00-21h00, ngày 30/10, TERENGOC BEAUTY ACADEMY đã tổ chức một Event: “Workshop Halloween Wild Night” giành cho tất cả học viên – Cộng đồng Makeup Artist – Tất cả các bạn quan tâm đến trang điểm và hóa trang đến tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Buổi Workshop là một sân chơi bổ ích, không những khơi dậy sự sáng tạo nghệ thuật mà còn giúp kết nối các học viên, chuyên gia, người nổi tiếng trong ngành xích lại gần nhau hơn. Đặc biệt, học viện thật vinh dự khi có sự góp mặt của nam Ca sĩ Kyo York và nhiều chuyên gia “khét tiếng” trong ngành.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đến với buổi tiệc, học viện khuyến khích mỗi thành viên tự mình hóa trang thành nhân vật thường gặp trong mùa Halloween như ma quỷ với trang phục kì dị, gương mặt trắng bệch, máu me…

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Những tác phẩm các bạn học viên dày công sáng tạo gây mãn nhãn với người xem, trông thật rùng rợn nhưng vẫn vô cùng duyên dáng. Hãy cùng Terengoc Beauty Academy điểm qua một vài tác phẩm của các bạn ấy nào!

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Theo thể lệ cuộc thi, ban giám khảo sẽ chấm điểm, chọn ra những “gương mặt vàng” trong mùa lễ hội Halloween cùng với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Cuối cùng, học viện cũng tìm ra chủ nhân xứng đáng nhận được phần thưởng cao nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

Buổi Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia đông đảo, nhiệt tình từ phía các bạn học viên, các anh chị em đồng nghiệp trong nghề. Một lần nữa, cho phép Terengoc Beauty Academy gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các quý học viên cùng các anh chị em đồng nghiệp đã và đang đồng hành, theo dõi và ủng hộ cho học viện Terengoc Beauty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *