WORKSHOP VIDEO MAKER

Xã hội phát triển, công nghệ thông tin ra đời, những dòng điện thoại thông minh lần lượt xuất hiện trên thị trường không còn xa lạ với con người.  Đa số tất cả mọi người đều sở hữu cho mình những chiếc Smartphone đa chức năng.  Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và khai thác triệt để, hết chức năng thông minh cài sẵn.

 

Chính vì lẽ đó, Workshop mang tên VIDEO MAKER đã được Học viện TERENGOC BEAUTY ACADEMY tổ chức. Buổi Workshop diễn ra với chủ đề KĨ THUẬT QUAY & DỰNG VIDEO CLIP BẰNG ĐIỆN THOẠI với mục đích hỗ trợ cho công việc và cuộc sống rất nhanh chóng & tiện lợi.

 

Tham dự buổi Workshop, các bạn được hướng dẫn:

+ Dựng các video clip đã quay, ghép nhạc, chỉnh màu, chèn hình ảnh.

+ Quay video clip bằng điện thoại, các cách canh góc quay, cách canh ánh sáng, cách lấy nét hình ảnh.

+ Thực hành quay và dựng video clip bằng điện thoại với các kĩ thuật và hiệu ứng bắt mắt.

Ngay khi thông báo việc tổ chức buổi Workshop vào ngày Thứ 6, ngày 16/11/2018 từ 9g đến 17g30, các học viên đã hưởng ứng rất nhiệt tình và nhanh chóng gửi đơn đăng kí tham gia.

Tổng kết buổi Workshop là phần trao giải thưởng cho các bài thực hành đẹp nhất và bám sát với nội dung vừa cập nhật.

Buổi Workshop diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự ủng hộ từ các bạn học viên, đặc biệt là từ các chuyên gia, anh chị em trong ngành đã nỗ lực, tâm huyết chia sẻ những bài học giá trị.

Lời kết, Học viện Terengoc Beauty xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả các quý học viên, các anh chị em đã và đang đồng hành cùng học viện, luôn phát triển và có lòng yêu nghề, không ngừng cống hiến cho đời những tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *