MARILYN MONROE NIGHT- ART – B️EAUTY – PASSION

Vào lúc 7:30 tối đêm thứ hai, 3-12-2018, đêm hội Marilyn Monroe đã có mặt tại Việt Nam và chương trình  diễn ra tốt đẹp gây sự chú ý từ giới truyền thông và giới nghệ thuật trong những ngày qua.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Event quy tụ dàn sao đình đám nhất showbiz Việt, sẵn sàng cho “ĐÊM HẸN HÒ CÙNG NÀNG MARILYN MONROE”- Một đêm hội thăng hoa cùng nghệ thuật chưa từng có của sàn diễn thời trang nail đẳng cấp lấy cảm hứng từ bộ sưu tập “Marilyn Monroe” của nhãn hàng chăm móng hàng đầu thế giới GELISH & MORGAN TAYLOR.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Với dàn nghệ sĩ chuyên nghiệp trong ngành Nail và Makeup, Terengoc tự hào góp một tay trong bức tranh tổng thể đầy màu sắc về nét đẹp quyến rũ của người phụ nữ – lấy cảm hứng từ nữ diễn viên Hollywood – Marilyn Monroe. Điểm nhấn ở chương trình là sự kết hợp của đội ngũ Nail Artists quốc tế & Việt Nam trong cùng một bộ sưu tập Nail Nghệ Thuật. Đây chính là sự phối hợp ấn tượng, đa phong cách, phô diễn kỹ thuật đẳng cấp của các nghệ sĩ nail tên tuổi trong nước & quốc tế.

Một chương trình- 4 NHÀ TẠO MẪU TÓC NỔI TIẾNG tạo nên đêm thời trang nail ấn tượng. Sự phối hợp hoàn hảo giữa các nghệ sĩ ngành Tóc, Nail và Makeup trong cùng một đêm hội hoành tráng, cùng vẽ nên bức tranh quyến rũ, gợi cảm toàn diện đến từng cen-ti-mét của người phụ nữ.

Học kiến thức – Thực hành thực tế. Học viện Terengoc Beauty Academy tự hào cùng các bạn học viên trở thành một phần của show Marilyn Monroe Night.

Hãy điểm lại loạt ảnh hoành tráng trong đêm hội MARILYN MONROE cùng Terengoc bạn nhé!

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

ĐỘI NGŨ NAIL ARTISTS QUỐC TẾ GELISH & MORGAN TAYLOR TRÌNH DIỄN KỸ THUẬT ĐẲNG CẤP BỘ SƯU TẬP DÀNH RIÊNG CHO ĐÊM HỘI “MARILYN MONROE NIGHT – ART BEAUTY PASSION”

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười

 

Nổi bật trong show diễn có sự góp mặt của Siêu mẫu Thanh Hằng cùng dàn người mẫu tên tuổi từ Vietnam Next Top Model đã trình diễn các bộ sưu tập độc đáo nhất, kết hợp thời trang & nail nghệ thuật đem lại cho khán giả hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bên cạnh đó, tiết mục biểu diễn vô cùng đặc sắc, ấn tượng của ca sĩ Minh Hằng cùng dàn vũ công chuyên nghiệp đã góp thêm thành công cho chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang khiêu vũ

Đêm hội diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, trong trái tim của các nhà tạo mẫu. Lời cuối cùng chính là lời cảm ơn chân thành của Học viện gửi tới mọi người đã tham dự đầy đủ và ủng hộ giúp đêm diễn thêm phần ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *